Ngày Đăng : 08/01/2018

Người Đăng : admin

Lượt Xem : 688

Rầm Rộ Dự Án Căn Hộ Kingdom 101 Quận 10

Trong khoản giữa năm 2017 trở lại đây, trong thị trường bất động sản đang nóng dần lên với các dự án sắp được hoàn thành và sắp được khởi công. Tất cả đầu là những siêu dự án tiềm năng trong tương lai với sự đầu tư kinh tế là không nhỏ. Các chủ đầu tư ngoài mong muốn mang về những lợi nhuận cao thì cũng một phần muốn đóng góp cho công cuộc thay đổi cuộc sống con người đến một tầng cao mới.

                                                   

                                                                                                           Mô Hình Kingdom 101 quận 10

Các dự án hiện nay được giới chuyên môn đánh giá cao như kingdom 101 quận 10 và Căn hộ cao cấp Green River ... Nhưng tiêu biểu và nóng nhất vẫn là kingdom 101 quận 10. Với sự nào nhiệt xôn sap trên sàn giao dịch. Nhiều khách hàng hào hứng để đặt cọc và giành một phần chổ để có cơ hội sở hửu được căn hộ kingodm 101 trong mơ này. Lý do khiến nhiều quan khách quan tâm đến dự án này là dó rất nhiều yếu tố trong đó và giá trị tinh thần mà kingdom 101 quận 10 mang lại là điều không thể phủ nhận.

về địa thế và địa hình thì đây là dự án trong tâm quận 10 và cũng có thể nói là trung tâm thành phố, với giao điểm cùng các tuyến đường trọng điểm như : là tuyến đường giao thương quan trọng của quận 10 khi là cầu nối giữa các trung tâm thượng mại Quận 5, Quận 10, Quận 3, đến Quận 1, Phú Nhuận, Tân Bình, Bình Thạnh, Quận 2... Có thể thấy đây là những điều kiệu khá thuyết phục được khách hàng.

Ngoài ra khu dự án kingdom 101 quận 10 này còn giáp với nhiều khu vui chơi giải trí cũng như sinh hoạt hằng ngày như : 

 Liền kề ĐH Bách Khoa, ĐH Phạm Ngọc Thạch, khách hàng luôn cảm thấy an tâm về sức khỏe của gia đình...

- Liền Kề Trung Tâm Thể Dục Thể Thao Phú Thọ , ...

- Chỉ Cần 3-5 Phút Đến Coopmart, Big C, Lotte Mart...

- Chưa Đến 5 Phút Đến Bệnh Viện 115, Chợ Rẫy, Viện Tim...

                       

                                                                                                     Vị trí địa thế kingdom 101

Với tiêu chuẩn xây dựng thì kingdom 101 quận 10 muốn hướng con người đến gần hơn với thiên nhiên ,khi đem cả không gian xanh vào ngay giữa trung tâm dự án, tạo ra một mảng xanh lớn giúp không khí xung quanh khu căn hộ luôn được trong lành giúp chúng ta sản khoái hơn sau mỗi ngày lao động.

không gian xanh mát ngay trên lối đi của căn hộ

Không những thế mà chủ đầu tư xây dựng cả các mảng xanh trên các lối đi hành lan của dự án, điều đó khiến cho dự án này càng được nóng hơn và  được quan tâm nhiều hơn. Có lẽ mãng xanh là điều mà những con người sài gòn này vẫn đang tìm kiếm trong cuộc sống hiện tại của họ. 

Công viên kingdom 101

Đôi khi chúng ta có nhiều tiền nhưng vẫn không thể tìm cho mình một cuộc sống ưng ý , vì nhiều lý do mà chúng ta cảm thấy ko hài lòng. Đôi khi đó chỉ là những điều đơn giãn mà chúng ta cần có trong cuộc sống hiện đại này. Một mảng xanh xung quanh nơi chúng ta sống đó là điều mà con người sài gòn luôn muốn tìm kiếm. Bỡi lẽ nó như là thứ xa sỉ trên khu đất sài thành này. Nắm bắt và hiểu được điều đó dự án kingdom 101 quận 10 đã được lên ý tưởng và khởi công . Chủ đầu tư nhằm đáp lại sự mong mõi của mọi người.

Hồ bơi sang trong được xây dựng bên trong dự án nhằm phục vụ các dân cư

Dư án căn hộ kingdom 101 quận 10 đã và đang được triển khai thi công, ngoài các mảng xanh rộng thoáng mát thì dự án còn có rất nhiều các tiên ích dành cho các cư dân sống tại đây. Có thể thấy chủ đầu tư muốn biến kingdom 101 trở thành 1 óc đảo thu nhỏ giữa lòng sài thành nhộn nhip và xô bồ này . các cư dân tại đây sẽ được tận hưởng cuộc sống yên ả và tiếp cận đến sự xô bô một cách nhanh chống khi bước ra khỏi  khu dự án và hòa vào dòng ngươi tấp nập trên đường.

Tiên ích spa đầy thú vị cũng được xây dựng bên trong khu dự án Kingdom 101

Dự án căn hộ kinhdom 101 đã được tổ chức các sự kiện gần đây nhằm quản bá hình ảnh dự án đưa dự án đến gần hơn với khách hàng và mọi người .Các buổi sự kiện diễn ra rất sôi nổi và hào hứng , rất nhiều khách hàng đã không ngần ngại bỏ tiền ra để đặt cọc 1 phần chổ mua căn hộ kingdom 101 quận 10. Điều đó cho thấy sự ảnh hưởng của dự án kingdom 101 là như thế nào.