Ngày Đăng : 08/01/2018

Người Đăng : admin

Lượt Xem : 759

Những Ưu Điềm Nổi Bật Của Kingdom 101 Quận 10

Dự án kingdom 101 được đầu tư xây dựng với ý tưởng đem cuộc sống con người đến gần với thiên nhiên. Nhằm đưa cuộc sống chúng ta đi đến một tầm cao mới về chất lượng cuộc sống và với phương châm sống là tận hưởng thì dự án kingdom 101 đã đáp ứng hầu như được các điều kiện đó.

hành lang tuyệt đẹp với cây xanh bao phủ

Trước hết chúng ta hãy nói đến không gian xanh mà dự án kingdom 101 quận 10 có được . Đó là thiết kế tinh tế và chi tiết với từng gốc xanh bên trong dự án. Các cư dân tại đây có thể thấy được rằng có thể bắt gặp được những khoản xanh ở mọi nơi của khu dự án. Bới lẽ ngay cả trên các hành lang đi bộ cũng được bao phủ bới các cây xanh được xây dựng và bố trí rải khắp dự án nhằm tạo cho người ở  nơi đây sự thoáng mát không bị gò bó hay tù túng như những dự án trước đây.  Thể hiện sự chu đáo của chủ đầu tư và đội ngủ xây dựng dành cho dự án kingdom 101 quận 10 này.

Công viên xanh tại kingdom 101

Hồ bơi thiết kế tinh tế mang lại cảm hứng thủ giãn cho chúng ta

Khi nói đên tiện ích thi không thể nói đến khu vực hồ bơi của dự án, các dân cư có thể trải nghiệm kiểu hồ bơi ngoài trời có thể ngắm nhìn cả thành phố về đêm ngay cả khi đang bơi lội và tập luyện . Với thiết kế loại hồ bơi mỡ thì không gian của dự án càng được nâng cao lên về khoản không và sự thoáng mát. Khung cảnh hồ bơi tuyệt đẹp se mang đến cho bạn và gia đình cảm hứng để có thể tận hưỡng những giây phút gia đình quây quần cùng nhau vui đùa dưới làn nước xanh mát. Giúp tình cảm gia đình ngày một khắn khít và thương yêu nhau nhiều hơn.

Hình ảnh căn hộ tại kingdom 101 quận 10

Ngoài ra dự án kingdom 101 quận 10 còn có các tiện ích rất hay dành cho cư dân tại đây như, phòng gym, phong spa, khu trung tâm mua săm, siêu thị… Có thể nói các cư dân nơi đây sẽ trải nghiệm được rất nhiều tiện nghi mà dự án kingdom 101 quận 10 mang đến. Việc thuận tiện nữa là dự án n ày đang  nằm ngay trung tâm quận 10 có thể nói là tuyền đường trọng tâm cắt giao với rất nhiều đường và các địa điểm lớn khác. Thuận lợi giao thương và đi lại, giúp tiết kiệm thời gian và tạo ra nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp cho những cư dân tai kingdom 101.

phòng ngủ được thiết kế tinh tế cho chúng ta cảm giác hào nhập với thiên nhiên tươi đẹp

Còn một điều nữa về tiện ích mà chúng ta quên nhắc đến mà đây là chi tiết mấu chốt và quan trọng của dự án kingdom 101 quận 10. Đó là khu vực xanh công viện được xây dựng bao bọc cả khu dự án , tạo nên một khoản trời xanh và bầu không khí trong lành đến không ngờ giữa khu vực thành phố đầy nhộn nhịn và khói bụi. Chủ đầu tư đã không ngần ngại bỏ ra diện tích rất lớn chiếm 1/3 khu dự án để làm công viên xanh chỉ để cho các cư dân nơi đây sinh Hoạt hằng ngày . Có thể nói rằng dự án kingdom 101 quận 10 đã được xây dựng không nhằm kinh doanh lợi nhuận mà cũng là gop phần xây dựng một cuộc sống thật sự . Một óc đão ngay giữa lòng thành phố đã được mọc lên .  Gia đình bạn sẽ thoải mái hơn khi trở về nhà với không gian xanh được bao trùm cả khu dự án . Còn chần chờ gì nữa mà không chọn lựa cho gia đình bạn một căn hộ ưng ý với môt vị trí mà mình yêu thích nhất.

Hồ bơi cao cấp tai kingdom 101

Có thể  nói dự án kingdom 101 quận 10 này là lựa chọn tốt nhất hiện  nay so với các dự án có giá tầm ngang nhau. Với địa thế và sự chu đáo trong từng chi tiết thiết kế thì có thể nói đây là dự án của năm. Tất cả đều được sắp xếp và bố trị rất hợp lý dành cho khách hàng.  Với gia thành chỉ bằng 1 căn hộ bình thường thì việc chọn cho mình một căn hộ tại kingdom 101 quận 10 là điều rất cần thiết hiện nay.